Bán buôn bán sỉ Quần áo, Phụ kiện thời trang

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp nguồn hàng thời trang, gia dụng với giá bán buôn/bán sỉ hấp dẫn, chất lượng đảm bảo lại phong phú về chủng loại? Bạn đã tìm thấy SAHA!

Trong các hoạt động nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt đối với quý khách hàng đang cần tìm nguồn hàng phong phú về thời trang, các vật dụng tiện ích độc đáo với giá sỉ, giá bán buôn, SAHA đã xây dựng riêng chính sách chuyên bán sỉ/bán buôn các mặt hàng quần áo, váy đầm, phụ kiện thời trang, đồ gia dụng với nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng trên toàn quốc.

Giá cả tại SAHA luôn cạnh tranh, đảm bảo lợi ích cao nhất khi đến cho khách hàng. Các sản phẩm hầu hết được may tại Việt Nam, ngay tại xưởng, nên giá bán sỉ/bán buôn cực kỳ hấp dẫn, chất lượng cũng như số lượng đáp ứng theo yêu cầu mua sỉ/buôn. Không có gì ngạc nhiên, nếu quý khách hàng vô tình tìm thấy các sản phẩm BÁN LẺ tại SAHA có giá gần như giá sỉ/bán buôn ở nơi khác.

SAHA có hơn 2000+ mẫu mã sản phẩm khác nhau, được cập nhật thêm mẫu mới mỗi ngày. Với kinh nghiệm của 1 chuyên trang về thời trang bán lẻ, và cả bán sỉ cho các shop, SAHA nắm bắt được thị hiếu, xu hướng của thị trường, nên đáp ứng hầu hết các nhu cầu mua sỉ/buôn của quý khách, và các shop về chủng loại và độ phong phú hàng hoá.

Để đảm bảo hàng hoá luôn đạt tiêu chuẩn khi đến tay khách hàng, SAHA đã xây dựng một quy trình và đội ngũ QC nhằm giám sát và kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn liệu chất liệu và sản phẩm trước khi bán, kiểm tra chất lượng hàng khâu nhập hàng hoá, cho đến khi xuất ra giao hàng cho khách. Điều này, đặc biệt tạo sự an tâm và tin cậy cho quý khách mua hàng online tại SAHA trong suốt thời gian qua.

Ngoài 3 yếu tố quan trọng nhất là giá cả, chất lượng, và chủng loại, SAHA mang đến cho quý khách kinh doanh buôn sỉ/lẻ hàng thời trang sỉ lẻ, nhiều ưu đãi hơn nữa:

  • Chiết khấu cao, giá cạnh tranh. Mua càng nhiều, chiết khấu càng lớn.
  • Hơn 2000+ mã sản phẩm các loại.
  • Cập nhật mẫu mới liên tục.
  • Đảm bảo chất lượng với hệ thống giám sát, kiểm tra chặt chẽ.
  • Được tích luỹ điểm để đổi quà, hoặc phiếu giảm giá.
  • Thông tin sản phẩm rõ ràng, hình ảnh đẹp, chân thực.
  • Chính sách bán sỉ rõ ràng và linh động.
  • Giao hàng nhanh chóng.
  • Thanh toán thuận tiện và dễ dàng.
  • Thời gian đổi hàng lâu hơn.

Hãy nhanh chóng chọn cho mình những mẫu mã ưng ý theo xu hướng thời trang mới nhất với chính sách bán sỉ/bán buôn thật hấp dẫn từ SAHA!

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
ĐT: 0965 964 343
Email: hotro@saha.vn